Những chiếc PKL hot nhất phân khúc 600cc!

Như nhiều anh em đã biết thì phân khúc 600cc luôn luôn rất hot. Những chiếc xe thuộc phân khúc này luôn là những con chiến mã mang trên mình sức mạnh có thể nói là ” khủng ” nếu so với những chiếc xe khác dù cho dung tích xi-lanh có lớn hơn chút ít đi nữa.

Tại sao lại như vậy thì có lẽ nhiều anh em chưa biết. Những chiếc xe này được các hãng xe sản xuất nhằm tham gia những giải đua 600cc và động cơ phải có 4 xi-lanh ( như là The MotoAmerica Championship ). Những chiếc xe này hạn chế ở phân khúc 600cc nên nếu muốn xe mạnh hơn, các nhà sản xuất bắt buộc phải đẩy tua máy lên cao để chiếc xe có tốc độ tối đa cao hơn, cạnh tranh với các đối thủ khác. Vì tua máy giới hạn ở mức cao nên tiếng pô sẽ rất hú, nghe rất đã. Đó cũng là lý do tại sao nhiều biker lại chọn cho mình những chiến mã 600cc.

Vậy những chiến mã nào là hot nhất phân khúc 600cc này:

1. Yamaha YZF-R6:

Luôn luôn hót hòn họt ở phân khúc 600cc, hoa hậu Yamaha YZF-R6 sẽ không làm anh em thất vọng.

yamaha r6
600cc
Yamaha R6.

Mặc dù đã bị khai tử từ năm 2020 nhưng Yamaha YZF-R6 vẫn là một huyền thoại, một tượng đài khó quên của nhiều anh em biker Thế Giới. Mang trên mình những công nghệ hàng đầu như TCS( Traction Control System ), Quickshifter, Launch Control, 3 chế độ lái. Yamaha R6 đủ tư cách để tự vỗ ngực nói ” bố trước giờ chưa ngán thằng nào “.

Max Speed: 288 km/h ( nguồn: youtube ).

r6
Ngoài ra phiên bản R6 cũ cũng được lòng rất nhiều anh em biker chúng ta.

2. Kawasaki ZX-6R:

Bé ” ếch ” nhà Kawasaki cũng không kém cạnh gì so với những đối thủ khác. Mang trên mình thông số mã lực khủng nhất phân khúc ( 130 mã lực ). Kawasaki ZX-6R không ngán bất cứ đối thủ nào cùng phân khúc.

kawasaki zx-6r
600cc
Kawasaki ZX-6R.

Max Speed: 280 km/h ( nguồn: youtube ).

3. Honda CBR600RR:

” Bò nhỏ ” nhà Honda đã nhận được những nâng cấp đáng kể ở phiên bản 2020 gần đây. Phải kể đến công nghệ đo lường quán tính IMU cho phép chiếc xe được mô phỏng với không gian ba chiều trong bộ xử lý trung tâm, nhằm đưa ra phán đoán hỗ trợ người lái tốt nhất. Ngoài ra còn có EBS ( Engine Brake control System ) giúp tùy chỉnh độ gằn động cơ khi thòng ga. Quá là tuyệt vời đúng không anh em!

honda cbr600rr
600cc
Honda CBR600RR.

Max Speed: 285 km/h ( nguồn: youtube ).

4. Suzuki GSX-R600:

” Phượng hoàng ” nhà Suzuki với thiết kế 10 năm không đổi. Từ cục máy cho đến dàn áo bên ngoài, trừ việc bổ sung thêm một số công nghệ sau này mới có. Ngoài ra Suzuki không thực hiện bất cứ thay đổi nào cho Suzuki GSX-R600 nói riêng và những dòng xe khác nói chung.

Lý do chắc cũng vì như chúng ta đã biết thì đồ của Suzuki rất bền và bốc. Từ lúc sản xuất những ngày đầu thì nó đã tốt rồi thì sau này cũng chẳng cần thay đổi làm chi đúng không ( đó là ý kiến cá nhân của mình ).

suzuki gsx-r600
600cc
Suzuki GSX-R600.

Max Speed: trên 290 km/h ( nguồn: youtube ).

Mong anh em có thể chọn cho mình chiếc xe ưng ý. Cảm ơn anh em đã theo dõi!

Facebook Comments Box

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.